Dịch vụ căn chỉnh sửa chữa bánh răng lớn lò quay

Việt Nam là đất nước đang phát triển, các dự án xây dựng lớn nhỏ liên tục xuất hiện. Đi khắp đất nước Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các công trình được xây dựng từ cầu đường, nhà cửa cho đến các công trình dân dụng. Cho nên nhu cầu tiêu thụ xi măng ở Việt Nam vô cùng lớn. Các nhà máy xi măng phát triển lớn mạnh, và xuất hiện nhiều thương hiệu xi măng mới trên khắp các tỉnh thành nơi có nguồn đá vôi phong phú phục vụ cho hoạt động sản xuất xi măng.

   Các nhà máy xi măng hoạt động với hệ thống máy móc có giá trị kinh tế cao. Việc thay mới dẫn đến chi phí sản xuất đội lên rất nhiều. Do đó, để đảm bảo máy móc hoạt động tốt, và tận thu hết công suất của máy móc, các nhà máy xi măng đã quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy móc định kỳ.

   Quy trình sửa chữa thiết bị nhà máy xi măng
   Đáp ứng yêu cầu bức thiết của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, nghiệp vụ máy móc công nghiệp. Qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thay thế, dịch vụ sửa chữa máy móc, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi ngày càng am hiểu sâu sắc về cách thức vận hành, hoạt động, và những ưu nhược điểm của thiết bị. Quy trình sửa chữa máy móc của chúng tôi bắt đầu bằng việc tìm hiểu sự cố xảy ra ở đâu, nguyên nhân của sự cố và khắc phục chúng bằng cách nào. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức để giảm thiểu sự cố xảy ra trong lúc vận hành.
Chúng tôi sửa chữa máy móc gì?
Trong ngành xi măng, lò nung, và con lăn máy cán ép có vai trò rất quan trọng. Đồng thời, lò nung cũng là bộ phận chịu nhiều hao tổn nhất do tác động của nhiệt độ cao,…còn con lăn máy cán ép lại là bộ phận hoạt động liên tục. Cho nên, lò nung và con lăn máy cán ép luôn là bộ phận xảy ra nhiều sự cố hỏng hóc nhất. Chúng tôi thấu hiểu điều này, nên đã cho ra đời dịch vụ căn chỉnh lò nung, sửa chữa thay thế vành băng đa cho lò nung, sửa chữa con lăn máy cán ép phục vụ cho các nhà máy xi măng.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon