Dịch vụ tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín

Phần 1 – Giới thiệu về dịch vụ

Dịch Vụ Mua Hộ theo link
1 – Hỗ trợ đàm phán giá cả. Đàm phán giá nếu được thì tốt. Không được thì mua theo giá công khai.
2 – Trao đổi với xưởng trên 1688 để chốt thông tin về: hàng hoá, giá cả, thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển…
3 – Thanh toán hộ theo tỷ giá có lợi cho bạn.
4 – Hỗ trợ đàm phán đổi trả hàng.
Tóm lại, bản chất của dịch vụ là mua hàng, thanh toán hộ theo link bạn chỉ định.
Mọi vấn đề về chất lượng, mẫu mã, sai số, thời gian vận chuyển do lỗi của xưởng thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Tất nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn trao đổi, hoàn hàng.

Phần 2 – Ai phù hợp với Dịch vụ này.

Đơn hàng tối thiểu: 10 triệu.
Đang bán tốt ở Việt Nam.
Đã nhập hàng, có biết nguồn hàng trên 1688
Cần tối ưu chi phí Nhập hàng.
Nếu đơn hàng của bạn thấp hơn, cách tốt nhất là bạn tự liên hệ để mua hàng để thuận tiện hơn.

Phần 3 – Tại sao lại chọn Dịch vụ Mua hộ của chúng tôi.

Lý do 1 – Chi phí hợp lý.
Phí đồng giá 1%.
Do chúng tôi có thế mạnh về chuyển tiền nên bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn đổi tiền với tỷ giá cực kỳ hợp lý.
Từ 2 điều trên, bạn có thể tối ưu chi phí nhập hàng Trung Quốc.
Lý do 2 – Giảm bớt rủi ro.
Team làm việc luôn có quy trình làm việc đầy đủ, chính sách rõ ràng. Quy trình rõ ràng thì nó sẽ giúp bạn không mất tiền cho những sai sót không đáng có do lỗi về trao đổi, thiếu quy trình làm việc.
CEO có kinh nghiệm hơn 15 năm sống và làm thương mại ở Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên gốc Hoa, hiểu rõ cách thức làm việc của xưởng Trung Quốc. Hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn đàm phán với Xưởng bên Trung theo hướng có lợi nhất.
Câu hỏi thường gặp khi làm việc cùng công ty chúng tôi
Hãy đọc kỹ trước khi liên hệ để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.
1 – Tổng chi phí nhập hàng trung quốc qua dịch vụ mua hộ.

2 – Có đảm bảo về chất lượng hàng hóa hay ko?
Công ty TNHH đầu tư và thương mại VTV chịu trách nhiệm đảm bảo đặt hàng đúng theo link khách gửi, đúng theo thông số sản phẩm (số lượng, kích thước, màu sắc) khách gửi.
Chất lượng hàng hoá sẽ có những yếu tố nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Nên nếu bạn chưa yên tâm, giải pháp tốt nhất là đặt thử hàng mẫu của xưởng đó về. Nếu hàng ok thì mới nhập số lượng lớn.
Trong trường hợp hàng về sai mẫu mã, số lượng do lỗi đặt hàng của TL. Thì TL chịu trách nhiệm 100% giá trị tiền hàng.
3 – Em có cần phải đặt cọc không?
Bạn sẽ cần thanh toán 100% tiền hàng. Đây là quy định khi mua hàng trên Taobao / 1688. Và việc thanh toán 100% tiền hàng chứng tỏ bạn là người nghiêm túc trong việc mua hàng. Sẽ có những bên thu cọc của bạn 50% 80%. Đó là hướng đi của họ để họ kiếm khách. Cọc ít đi thì phí bạn sẽ phải chịu các phí khác cao lên. Không thanh toán 100% tiền hàng tức là sẽ rủi ro cho cả 2 bên. Bạn đi làm kinh doanh thì bạn thừa hiểu vấn đề bom hàng, khách chậm tiền, công nợ. chúng tôi sẽ không làm theo hướng đấy.
4 – Em cập nhật tình hình đơn hàng như nào?
Khi chốt hết các thông tin, Công ty TNHH đầu tư và thương mại VTV sẽ gửi cho em một phiếu mua hàng trong đó sẽ có Lộ Trình Hàng Hoá Theo Thời Gian. Nếu vẫn trong lộ trình này thì em không cần hỏi lại TL về hàng hoá. Nếu quá thời gian trong lộ trình, TL sẽ chủ động báo em. Trong tương lai, TL sẽ đầu tư xây dựng ứng dụng để có thông báo lộ trình hàng hoá tự động.
5 – Sau bao lâu anh/chị sẽ đặt hàng cho em?
Ngay sau khi em chuyển tiền hàng theo Phiếu Chuyển Tiền thành công, trong ngày, team sẽ tiến hành đặt hàng và sẽ báo em. Thời gian làm việc của của xưởng là 9h – 15h. Em nên tiến hành thanh toán trước 15h hàng ngày để đảm bảo hàng về nhanh nhất.
6 – Thời gian hàng về như thế nào vậy anh / chị?
Khi chốt hết các thông tin, TL sẽ gửi cho em một phiếu mua hàng trong đó sẽ có Lộ Trình Hàng Hoá Theo Thời Gian. Trong đó sẽ có thời gian hàng về.
Thông thường, kho Đông Hưng về kho Hà Nội – 2 – 4 ngày. Đông Hưng về Sài Gòn 4 – 7 ngày. Hàng lô số lượng lớn không đi nhanh được. Bạn cần chủ động trong kế hoạch đặt hàng. Tránh trường hợp nước tới chân mới nhảy.
TL sẽ thông báo kịp thời cho em biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).
7 – Nếu hàng về màu sắc không đúng, số lượng ko đúng thì sao?
– Việc khiếu nại về màu sắc, kiểu dáng, sai số chỉ được thực hiện trong vòng 24h sau khi em nhận được hàng. Thông thường, thời gian khiếu này sẽ là 7 ngày kể từ ngày hàng tới kho của bên vận chuyển. Cho nên khi nhận hàng, bạn phải nhanh chóng kiểm hàng và báo lại chúng tôi nếu có vấn đề. Quá 7 ngày, rất khó đ
– Chịu trách nhiệm bồi thường 100% hoặc thương lượng nếu sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng của Công ty TNHH đầu tư và thương mại VTV
– Hỗ trợ em thương lượng với xưởng trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ xưởng.
8 – Mất hàng thì thế nào?
Bên Công ty TNHH đầu tư và thương mại VTV chúng tôi chỉ làm dịch vụ đàm phán và mua hàng hộ. Bên vận chuyển có thể do khách chỉ định. Hoặc dùng đối tác của chúng tôi. Trong trường hợp mất hàng do lỗi của bên vận chuyển thì bên vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm. Chúng tôi đồng thời cũng vẫn hỗ trợ bạn để tìm hàng và làm việc với bên vận chuyển. Rủi ro mất hàng là cực kỳ thấp. Em yên tâm.
Còn nếu muốn chắc chắn, em mua bảo hiểm hàng hóa 5% – 7% tổng giá trị lô hàng. Khi mất hàng, bên vận chuyển sẽ đền 100% cho em.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon