Gạch chịu nhiệt chịu lửa đang ngày càng được ưa chuộng

Gạch chịu nhiệt chịu lửa đang là loại vật liệu cách nhiệt công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về tính chất chịu nhiệt chịu lửa, màu sắc, mẫu mã, hoa văn để hấp dẫn người tiêu dùng. Gạch gốm Các loại gạch gốm được sản xuất […]

Gạch chịu nhiệt chịu lửa đang là loại vật liệu cách nhiệt công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về tính chất chịu nhiệt chịu lửa, màu sắc, mẫu mã, hoa văn để hấp dẫn người tiêu dùng.

GẠCH GỐM

Các loại gạch gốm được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là đất sét đỏ cùng với đất sét vàng và cao lanh. Với phương pháp đùn dẻo, hút chân không và sấy trong 24h, hỗn hợp sẽ được chuyển sang lò nung với nhiệt độ từ 1200 – 1400oC trong 72h tiếp theo.

Sản phẩm sau khi ra lò sẽ có độ rắn chắc, chịu nhiệt chịu lửa cao, hút ẩm tốt, chống trầy xước. Màu sắc của gạch gốm cũng đồng nhất và có nhiều màu như đỏ nhạt, đỏ đậm, xám nhạt, kem, ngà xám hoặc màu vân gỗ,..

Loại gạch gốm chịu nhiệt chịu lửa này có kích thước từ 240×117 đến 400×400 mm. Đối với loại gạch ốp tường, kích thước sẽ là 90×190 – 240×117 mm. Một số loại gạch gốm khác có thể dùng để lót bậc thang hoặc len tường,…

GẠCH CHỊU NHIỆT CHỊU LỬA CAO

Đối với loại gạch chịu nhiệt chịu lửa cao, nguyên liệu dùng để sản xuất bao gồm đất sét sa mốt trộn với đất sét thường và phối liệu tạo hình. Sau đó, hỗn hợp này sẽ được đem đi nung ở nhiệt độ từ 1200 – 1300oC.

Gạch chịu nhiệt chịu lửa cao này sẽ có nhiều màu sắc khá tự nhiên như màu vàng sậm, đỏ hồng, ngà vàng, nâu,… Người sử dụng nếu có nhu cầu mua về những gạch chịu nhiệt chịu lửa có màu sắc khác, một số cơ sở sản xuất vẫn có thể đáp ứng được như VTV bằng các phối màu nhân tạo.

Gạch chịu nhiệt chịu lửa có nhiều kích cỡ và phù hợp để xây tường và trang trí không cần phải tô sơn. Ưu điểm lớn nhất của gạch chịu nhiệt chịu lửa là ngoài việc chịu đựng được giới hạn nhiệt độ rất cao còn có tác dụng tránh trầy xước, chống thâm, rong rêu và chịu lực lớn.

Hiện nay, công ty chúng tôi là một cơ sở cung cấp vật tư chịu nhiệt chịu lửa tốt như các loại vật liệu cách nhiệtbông cách nhiệt, gạch, keo, bê tông, xi măng chịu nhiệt chịu lửa cao,…. và thi công các công trình công nghiệp như lò hồ quang, lò nấu nhôm, lò nấu kim loại, cho các công trình công nghiệp nặng chủ yếu như lò luyện thép, lò nhiệt điện, luyện nhôm, nhà xưởng hoặc phòng lạnh,… đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng khắp nơi trên cả nước.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon